Giỏ hàng

TẦM NHÌN VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn & Giá trị cốt lõi

Từ những nghiên cứu và những phát hiện quý giá mà chúng tôi đã đạt được, từ đó chúng tôi đã lấy tên công ty là  Doanh nghiệp khoa học & công nghệ - Công Ty Cổ Phần Sa Sâm Việt.

Với hàm lượng dược tính mà chúng tôi nghiên cứu, phân tích trong quá trình trồng và thử nghiệm đã đã cho ra những kết quả hết sức tuyệt vời. Hiện nay đề tài nghiên cứu của chúng tôi đã gửi cho tạp chí hoa học quốc tế, đã được chấp nhận đăng trong thời gian tới. Có thể nói đây là một báo cáo nghiên cứu khoa học có thể thay đổi cách nhìn cũng như cách trồng các loài cây dược liệu Việt Nam và trên thế giới theo một hướng mới.

Doanh nghiệp khoa học & công nghệ - Công Ty Cổ Phần Sa Sâm Việt với mong muốn từ thành quả, kết quả nghiên cứu vô cùng ý nghĩa. Từ loại Sâm quý Sa Sâm Việt kết hợp với dược liệu quý của Việt Nam tạo ra nhiều sản phẩm bảo vệ sức khoẻ, làm đẹp giới thiệu với tất cả mọi người và bạn bè trên thế giới. Đồng thời xây dựng nơi đây trở thành Làng Sâm Việt, phát triển du lịch, là nơi mọi người có thể đến tham quan vùng trồng Sâm, ăn những nóm ăn từ Sâm, và mua những sản phẩm làm đẹp và bảo vệ sức khoẻ được sản xuất từ Sâm làm những quà cho người thân và trên hết chúng tôi mong muốn từ những thành quả nghiên cứu với sự ủng hộ và đồng tình của mọi người Sa Sâm Việt sẽ trở thành một loài sâm được tin dùng của Người Việt, người dân nơi đây vùng đất cát nắng và gió nghèo khổ ngày nào sẽ trở nên trù phú, người dân nơi đây sẽ giàu có và có cuộc sống hạnh phúc.

SỨ MỆNH VÌ SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI VIỆT.


CỐT LÕI: Doanh nghiệp khoa học & công nghệ - Công ty Cổ Phần Sa Sâm Việt (Vietnam Sarmentosa JSC) đề cao giá trị NHÂN TÍN

Doanh nghiệp khoa học & công nghệ - Công ty Cổ Phần Sa Sâm Việt lấy chữ NHÂN làm đầu. Xây dựng văn hoá doanh nghiệp trên nền tảng giá trị nhân văn mà tiền nhân để lại, mãi mãi thực hành và tuân thủ các chuẩn mực giá trị đạo đức xã hội. Sa Sâm Việt luôn là đối tác tin cậy của mọi người, nơi đây chỉ có tình yêu thương trách nhiệm và sự chân thành

Doanh nghiệp khoa học & công nghệ - Công ty Cổ Phần Sa Sâm Việt lấy chữ TÍN làm trọng trong việc xây dựng đường lối kinh doanh,  bất cứ ai, nơi đâu khi mói về Sa Sâm Việt là tin tưởng nhắc đến Sa Sâm Việt là tin yêu. Không chỉ sản phẩm, thương hiệu mà kể cả từng con người trong gia đình Sa Sâm Việt.