Giỏ hàng

SA SÂM VIỆT – CÂU CHUYỆN VỀ MỘT NGƯỜI LÍNH

SA SÂM VIỆT – CÂU CHUYỆN VỀ MỘT NGƯỜI LÍNH

CÂU CHUYỆN VỀ MỘT NGƯỜI LÍNH

Có thể tựa bài viết sẽ làm cho mọi người bân khuân khi đọc đề của bài viết nầy. Xin mọi người hãy xen như đây là lời tâm sự

Ai cũng đã trải qua một thời gian khó, bản thân tôi cũng thế… để không làm mất thời gian tôi chỉ kể lại câu chuyện từ năm 1994 ngày tôi cưới vợ… sau đám cưới sau chi trả tất cà các khoản chí phí, trong túi tôi và bà xã chỉ còn 26.000đ. tôi còn nhớ hôm sau là ngày cúng cô hồn, ngày mai phải làm một bửa cơm để cúng những người khuất mặt, các bạn biết lúc không tiền đi ngang quán hủ tiếu hay quán phở chở vợ trên chiếc xe đạp chằm chậm bạn sẽ nghe thấy mùi thơm không cưỡng lại được… bao nhiêu lần dừng xe vì muốn cùng bà xã ăn tô hủ tiếu hay tô phở để thỏa cơn thèm, đắng đo nhiều lần… móc ra rồi lại bỏ vào túi… thôi thì nhịn ăn để ngày mai có tiền mua gì đó nấu mâm cơm cúng những người khuất mặt theo tuyền thống… móc ra rồi nhét vào… đạp xe đạp về nhà mất luôn số tiền ấy…

Cưới vợ chưa đầy 5 tháng đi bộ đội … vì thăm chồng không tiền bà xã phải bán bộ đồ nghề để đi thăm… Thời gian qua đi khi rời quân ngủ trở về tiền không… Mọi thứ đều không….

Ngày ấy xã Phú khương xét xóa đói giảm nghèo 1 triệu đồng mua đồ nghề làm lại cuộc đời… Thời gian trôi qua cũng cố gắng và tích lũy từ nghèo trở thành khá hơn… bản chất rằng tôi biết chỉ có cố gắng thì mới làm được điều mình mong muốn… Tôi được dạy một câu rằng cuộc đời ăn gỏi gà hay ăn cức gà là do mình chọn… Tôi đã chọn rằng phải ăn gỏi gà vì vậy tôi luôn cố gắng hơn 300% sức lực của mình.

Thành công hôm nay đó là gian khổ của ngày hôm qua… Thành công hôm nay chính là tình yêu thương của mọi người dành cho tôi… Tôi hiểu được trách nhiệm của mình tôi muốn làm điều gì đó cho quê hương tôi vì vậy tôi từ bỏ làm Đại Lý cho Hyundai, tôi muốn làm một việc có thể thay đổi vùng cát biển nghèo khó quê hương mình trở thành trù phú và giàu có.

Quá trình phát triển của cây Sa Sâm được đội ngũ chuyên môn theo dõi và kiểm tra định kỳ

Để làm được điều này chính là quá trình tranh đấu bản thân và vận động gia đình… Thời gian không thể kiểm soát được, tiền bạc bỏ ra chỉ tưởng chừng vô nghĩa… Thế mới hiểu được chuyện chưa ai làm mình làm thì không khác một thằng khùng.

Khi bạn đã quyết, nếu không có mục đích và ý nghĩa của việc bạn làm chắn chắn bạn sẽ từ bỏ, tôi cũng vậy trách nhiệm với cuộc đời mong muốn có thể làm điều gì đó đổi thay dù rằng sẽ mang đến nhiều rủi ro cho mình nhưng nếu thành công sẽ mang lại giá trị to lớn không phải cho bản thân mà cho cả xã hội nơi quê hương mình.

Tập thể nhân viên Công ty Cổ phần Sa Sâm Việt

Hôm nay tôi tự hào và thông báo cùng tất cả mọi người rằng ước mơ của tôi đã trở thành hiện thực, từ một loài cây mà ông bà ta gọi là Sâm. Một loài Sâm mọc trên cát biển tôi đã thuần chủng nó, xây dựng cho nó một quy trình trồng với hàm lượng Saponin cao hơn bất cứ loài sâm nào trên thế gian này, hàm lượng Polyphenol chất chống oxy hóa cao hơn rất nhiều lần 8 loài rau củ quả có hàm lượng Polyphenol cao nhất của thế giới, chúng tôi dụng công nghệ vào sản xuất đã lưu giữ được hoàn toàn chất diệp lục tố một chất mà các nhà khoa học gọi là huyết cầu tố trong cơ thể con người. Nghiên cứu của chúng tôi sẽ được đăng trên tạp chí khoa học quốc tế về những phát hiện mới trong tháng 11 này.

   

Sa Sâm Việt đạt giải nhì trong cuộc thi Dự án khởi nghiệp lần 4 – 2018

Sản phẩm chúng tôi làm ra không ngoài gì hết đó là đem lại lợi ích cho cộng đồng cho sức khỏe và vẻ đẹp của mọi người. Chúng tôi mong muốn bằng ý chí và tình yêu thương đối với quê hương với những gia đình nghèo khó nơi vùng biển cát nắng và gió trở thành những người có thu nhập tốt hơn đời sống tốt hơn, đem đến một cuộc sống ấm no hạnh phúc cho những người nơi đầy cát nắng và gió. Sản phẩm chúng tôi sẽ đem đến cho bạn và mọi người sự hạnh phúc trẻ trung và niềm tin khi bạn trở nên đẹp hơn tự tin hơn, hạnh phúc hơn thành đạt hơn.

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng tôi đang viết những điều gì đó hơi tàm sàm lung tung… Nhưng tôi hiểu được điều tôi đang làm ….Có thể bạn nói rằng tôi khùng nhưng thật sự tôi rất yêu bạn và yêu nhiều lắm quê hương mình, yêu những người nông dân nơi vùng nghèo khó trên những bãi cát biển quanh năm với cát, nắng và gió.

Danh mục tin tức

Từ khóa